Màu sắc nội thất cho người mơ mộng


Bạn là người yêu thích vẻ đẹp của màu sắc nội thất ?
Bạn có nghĩ rằng sẽ tô điểm cho ngôi nhà của mình một số màu sắc thơ mộng như thế chưa ?
Sử dụng một chút hồng trong ngôi nhà, bạn sẽ làm nên điều kì diệu đấy !
Thật khó để không yêu màu sắc này. Mềm mại nhưng táo bạo, màu hồng làm tạo nên sự bày tỏ và gợi nhớ cộng thêm một chút bay bổng lãng mạn. Màu hồng ngay lập tức sẽ thêm một điểm nhấn mềm mại cho bất kỳ căn phòng nào, bất kỳ bức vách nào. Ngay cả khi là một màu nhấn, màu hồng mang tính hiện đại, tinh tế để gắn kết các không gian lại với nhau. Vì vậy, không có gì lạ khi sắc độ trung tính của màu này, "Millennial Pink", đang chiếm lĩnh phong cảnh màu sắc.

Sue Wadden chuyên gia màu sắc nội thất của Sherwin-Williams, nói rằng "Millennial Pink" nhanh chóng được yêu thích cho thế hệ này, và nó đã trở nên phổ biến với các nhà thiết kế nội thất, nhà thiết kế thời trang cũng như nhiều người cá tính. "Màu hồng này không mới" Sue Wadden nói đó là một sự cải tiến của màu hoa cà và đào của những năm 1970 và 1980. Vì vậy, màu sắc thế hệ này có nguồn gốc từ vàng hồng và kim loại ấm rất phổ biến trong hàng tiêu dùng và nội thất.

Gặp gỡ phiên bản "Millennial Pink" của Sherwin-Williams! Theo Sue, nó có thể là một áp dụng dễ dàng cho một không gian sống và sẽ thật đẹp và tuyệt vời khi kết hợp cùng màu xám.

Rosy Outlook
Đúng như tên gọi của nó, "Millennial Pink" là một màu hồng nhẹ nhàng, thanh cao, thanh lịch và sang trọng.

Felicehome màu sắc nội thất
Malted Milk
Một sắc thái hồng nhẹ nhàng sẽ làm hoàn hảo cho mọi hướng nhìn, màu này có tông nhạt phù hợp để áp dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Felicehome màu sắc nội thất
Sashay Sand
Một sắc thái hài hòa nhẹ gợi lên sự yên tĩnh và thanh bình, và rất đẹp mắt cho bất cứ không gian nào.Felicehome màu sắc nội thất 0
Blushing
Một màu hồng trung tính sẽ đẹp hơn nếu được trang trí trong phòng khách và phòng ngủ.

Felicehome màu sắc nội thất 0
Hãy đến Felice Home, lựa chọn những màu sắc nội thất tuyệt vời để tạo nên một không gian thơ mộng cho ngôi nhà của bạn nhé!

BACK TO POST LIST