Phòng bếp và nhà tắm đang được chú ý nhiều hơn

thg 10 16, 2019 11:16

Đôi khi chúng ta thường chú trọng nhiều hơn vào việc trang trí không gian dành khu vực tiếp khách. Mà quên mất những không gian này mới là nơi dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn hơn bao giờ hết. Đó chính là phòng bếp và nhà tắm.

Khảo sát hàng quý dự án DIY Pulse, bằng cách nhìn vào các hoạt động sơn chính sẽ cho chúng ta thấy được lợi ích từ việc để ý tới những không gian này.

DIY Pulse mới của Sherwin-Williams, một viễn cảnh hàng quý với những hiểu biết mới nhất về dự án sơn, thiết kế và cải thiện nhà, tiết lộ rằng nhà bếp và phòng tắm là ưu tiên hàng đầu khi sơn.

Trong vòng sáu tháng tới, hơn một nửa người tiêu dùng (52%) cho biết họ có kế hoạch làm mới nhà bếp hoặc phòng tắm với một lớp sơn phủ. Đối với các dự án này, chủ nhà đang tìm cách sơn để nhận được một loạt các lợi ích, tìm kiếm các lớp phủ :

· Có thể làm sạch thường xuyên và vẫn giữ được vẻ tươi mới (44%)

· Ngăn chặn các vết bẩn mới hình thành, giữ cho tường sạch hơn (19%)

· Chống lại sự phát triển của nấm mốc (15%)

1. Giữ phong cách truyền thống cho phòng tắm

Làm mới phòng tắm là ưu tiên hàng đầu của 58% người tiêu dùng.

Bốn trong số 10 người (42%) thích hơn tính thẩm mỹ truyền thống trong phòng tắm của họ, đặc trưng bởi tông màu gỗ ấm hơn, đồ đạc bằng đồng xát dầu và sàn đá hoặc gạch. Jackie Jordan nói, "Phong cách truyền thống đã phát triển trong suốt thập kỷ qua, trở nên thoải mái và tinh tế hơn với những đường nét thanh thoát", cựu giám đốc tiếp thị màu tại Sherwin-Williams nói. "Các màu trung tính mềm, có thể truy cập như màu be (SW 7036) và tông màu xám lạnh, ít bão hòa như màu xám Agreizable (SW 7029) mang đến sự bổ sung cổ điển cho thiết kế phòng tắm truyền thống."

Cho dù trong phòng thư giãn hay phòng tắm chính, các phong cách thiết kế yêu thích khác cho phòng tắm bao gồm (19%) sang trọng và giống như spa (17%).Felicehome_phòng tắm và nhà bếp đang được chú ý nhiều hơn


2. Cập nhật bếp

Khảo sát DIY Pulse cho thấy 32% người dân sẽ sơn bếp trong năm nay.

Trong khi mặt bàn đá granit và gỗ trung bình cho một cái nhìn truyền thống (35%) là mong muốn nhất trong nhà bếp, phong cách đồng quê chiếm (16%), phong cách mộc mạc (15%) và phong cách đương đại (15%) cũng phổ biến.


Felicehome_phòng tắm và nhà bếp đang được chú ý nhiều hơn


Jordan nói, "Bất kể chủ nhà đang cố gắng đạt được điều gì, màu sắc ấm sẽ có xu hướng hoạt động tốt nhất trong nhà bếp, vì chúng có thể tạo ra một không gian tràn đầy năng lượng cho việc giải trí". "Một nét thẩm mỹ truyền thống có thể bao gồm các màu trung tính ấm áp, như Latte (SW 6198) hoặc Vàng (SW 6128) cho các bức tường. Một cách tuyệt vời để kết hợp nhiều xu hướng và màu sắc bão hòa là thông qua các phụ kiện thú vị có thể được thay thế khi xu hướng màu mới xuất hiện."

Cuộc khảo sát DIY Pulse được hoàn thành trực tuyến bởi 1.066 thành viên của Hội đồng chuyên sâu về người tiêu dùng Sherwin-Williams vào tháng 12 năm 2013.

Qua khảo sát về dự án DIY Pulse, hi vọng bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến phòng bếp và nhà tắm của mình. Cũng như có thêm gợi ý về màu sắc cho việc trang trí những không gian này thêm rực rỡ.

Chia sẻ: Twitter / Facebook / Instagram

TRỞ VỀ TRANG BLOG CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH FELICE HOME
Mã số doanh nghiệp: 0314426818 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 25/05/2017

Địa chỉ: số 58 đường Song Hành, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 9:00-20:00

Hotline: +84 922 145 858 | Email: [email protected]

© Copyright 2017 Felice Home. All rights reserved Chính sách Điều khoản
Powered by Nilead