Mẹo sử dụng quạt trần trong nội thất


Ngày nay, nhiều người có xu hướng sử dụng quạt trần hơn là quạt sàn. Không chỉ để tiết kiệm diện tích mà còn có thể làm mát được không gian từ phía trên. Do đó, việc lắp đặt ở vị trí và khoảng cách phù hợp là cần thiết để có hiệu quả tốt. Mẹo quạt trần dưới đây sẽ gợi ý thêm cho bạn về cách lắp đặt này.

1. Trần nhà 8 foot

Đối với trần nhà 8 foot, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng quạt trần gắn bằng phẳng. Quạt gắn thẳng lên trần nhà có thể ngắn hơn khoảng 4" đến 6" so với quạt hạ cấp tiêu chuẩn.Felicehome_mẹo sử dụng quạt trần


2. Trần nhà 9 foot

Đối với trần nhà 9 foot, chúng tôi khuyên dùng quạt có chiều dài hướng xuống từ 4" đến 8". Lắp đặt cánh quạt cách xa trần nhà cho phép lưu thông không khí và quạt đạt hiệu quả nhiều hơn.


Felicehome_mẹo sử dụng quạt trần3. Trần nhà 10 foot


Đối với trần nhà cao hơn 10 feet hoặc cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên gắn quạt có chiều dài hướng xuống 12", 18", 24", 36", 48", 60" hoặc 72". Đối với mục đích sử dụng cần chiều dài từ trần nhà xuống 72", một khớp nối có thể được sử dụng để kết nối hai quạt trần lại với nhau.


Felicehome_mẹo sử dụng quạt trần4. Trần nhà mái dốc


Nếu trần nhà của bạn bị nghiêng 25 độ 45 độ, một mái vòm dốc phải được lắp đặt thay cho tán che tiêu chuẩn. Nhiều chiếc quạt của chúng tôi đã bao gồm một tán che gắn kép cho mục đích này và bộ điều khiển có thể được lắp rời.
Felicehome_mẹo sử dụng quạt trần


Với một số cách lắp đặt này, hi vọng nó sẽ giúp bạn điều chỉnh được góc độ chính xác cho quạt trần, đem lại hiệu quả sử dụng tốt đáng mong đợi cho bạn.

BACK TO POST LIST