Giấy dán tường trở nên tốt hơn với người sử dụng

thg 9 20, 2019 02:58

Từ xưa đến nay, giấy dán tường thì được sử dụng khá phổ biến cho việc trang trí trong nhà ở, căn hộ, ... Tuy nhiên, nó gây khó khăn rất nhiều đến người dùng mỗi khi muốn sơn lại tường hay thay đổi giấy dán tường mới. Khi dán vào tường thì đơn giản nhưng khi loại bỏ thì rất khó, dễ bị rách và tróc đi lớp sơn bề mặt của tường.

Nhưng bây giờ, có một cuộc cách mạng đổi mới trong công nghệ thiết kế giấy dán tường đã xảy ra. Vật liệu chống vết bẩn và công nghệ bóc dính đã giải quyết được các vấn đề làm sạch, cài đặt và loại bỏ. Và, ồ, những cơ hội thiết kế đây rồi! Xuất hiện khắp nơi trên thị trường, giấy dán tường ngày nay đang đưa bức tường lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Trong buổi hội thảo về thị trường của họ, “Một cuộc cách mạng giấy dán tường”, được tổ chức tại Trung tâm Thiết kế & Thị trường đồ cổ quảng đông, Amy Mills và Katie Hunt đã thảo luận về nhiều vật liệu bề mặt mới đang xác định lại và tái tạo sức sống cho ngành công nghiệp giấy dán tường của Mỹ. Mills là người sáng lập Paper Mills, một hội thảo sử dụng các phương pháp in truyền thống như in khối để sản xuất các dự án sản xuất một lần, cụ thể theo địa điểm và dự án thương mại lớn, và Hunt là một chuyên gia cài đặt đã làm việc cho kênh truyền hình Property Brothers và Holmes Homes của HGTV.

Mills nói, “một số nhà thiết kế vẫn còn sợ hãi khi sử dụng giấy dán tường. Họ có những ký ức kinh hoàng khi cố gắng lột bỏ giấy dán tường cũ có mùi kinh khủng và để lại một mớ hỗn độn. Những ngày đó đã qua lâu rồi”! Để thể hiện một số khả năng mới, Hunt đã tiết lộ cô nàng Ode to High Point, một mẫu dán tường tùy chỉnh mà cô thiết kế cho dịp này.


Felicehome_giấy dán tường trở nên tốt hơn với người sử dụng

Một nhà triển lãm High Point khác, Tempapers, đã tham gia cuộc cách mạng với một phòng trưng bày với đầy đủ mẫu dán tường tự dính, thân thiện với môi trường. Jennifer Matthews nói, “Dì của chúng tôi là một nhà trang trí tại NYC và muốn mẫu dán có thể tháo rời để giúp công việc của cô ấy dễ dàng hơn”, người đồng sáng lập công ty với chị gái của cô, Julia Au. Sau khi thử nhiều giải pháp dựa trên nước ở các mức độ ẩm khác nhau trên các bức tường của căn hộ của họ ở NYC, họ đã tạo ra mẫu dán tường có thể tháo rời đầu tiên trên thế giới vào năm 2008.

Jennifer nói, “Bobby Berk (nhà thiết kế bậc thầy của loạt phim truyền hình “Queer Eye”), là một trong những người đầu tiên cung cấp sản phẩm của chúng tôi trong cửa hàng bán lẻ của anh ấy”. “Kể từ đó, nhu cầu ngày càng tăng cao, với Tempapers được bán tại hơn 200 cửa hàng ở Mỹ và hơn 300 của hàng quốc tế.”Felicehome_giấy dán tường trở nên tốt hơn với người sử dụng

Salem Scholten chỉ cho khách hàng của mình về những khả năng mới của giấy dán tường bằng cách chia sẻ ảnh trên Pinterest cho thấy sự sang trọng và phong cách mà nó thêm vào tường, trần nhà hoặc cả hai. Cô ấy nói, “Millennials giống như tôi là những người dễ nhất để bán giấy dán tường”. “Họ nghiên cứu nó trên phương tiện truyền thông xã hội và bị thu hút bởi kết cấu và tính bền vững. Nó tạo ra một lối sống độc đáo. Tôi đã có khách hàng kết hợp bề mặt mờ với sơn bóng mờ trên móng tay của họ!”. Scholten, một nhà thiết kế với Nội thất gia đình J&K của Litte River, SC, đã bổ sung nghiên cứu trực tuyến của cô bằng cách đặt danh sách các nhà cung cấp giấy dán tường ở đầu danh sách thị trường phải xem của cô ấy. “ Thibaut luôn là một điểm đến, và tôi đã rất vui mừng khi gặp Lynai Jones, người sáng lập Mitchell Black. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ phong cách đương đại của họ với khách hàng của mình!”Felicehome_giấy dán tường trở nên tốt hơn với người sử dụng

Trong khi giấy dán tường có thể loại bỏ dễ dàng, thân thiện với môi trường và dễ sử dụng hơn bao giờ hết, nhưng nó nên được cài đặt bởi một chuyên gia có uy tín cao. Hunt nói, “Giấy dán tường là một sản phẩm xa xỉ và dán lên tường đòi hỏi kiến thức tốt để đảm bảo bạn có được vẻ đẹp ưng ý”. “Các kỹ thuật cài đặt khác nhau tùy thuộc vào loại giấy dán tường, như lụa hoặc vải cỏ. Chúng tôi luôn gọi cho nhà sản xuất nếu chúng tôi có câu hỏi liên quan đến tính ứng dụng”.

Là một sản phẩm xa xỉ, giấy dán tường tăng thêm lợi nhuận cho mọi dự án thiết kế và là một công cụ có giá trị trong việc đạt được hiệu ứng hoàn toàn cá nhân hóa để phân biệt thiết kế đặc biệt. Scholten cho biết, “nếu bạn thực hành tại nhà và luôn cập nhật các mẫu dán tường mới nhất, bạn sẽ thấy rằng sự nhiệt tình và kiến thức của bạn sẽ chiến thắng được khách hàng khó tính nhất”. “Hiểu biết về các sản phẩm và các nhà cung cấp của bạn - có nghĩa là quan tâm chúng tại thị trường - và luôn luôn tìm kiếm các nguồn mới. Xây dựng mối quan hệ với kỹ năng của người cài đặt chuyên nghiệp. Bạn sẽ gia tăng sự hài lòng của khách hàng, lượt thích trên phương tiện truyền thông xã hội và chắc chắn, cuối cùng là bạn!”

Sự đổi mới này là một giải pháp tốt cho những ai yêu thích sử dụng giấy dán tường nhưng còn e ngại việc loại bỏ. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí ưu việt cho ngôi nhà của mình.

Chia sẻ: Twitter / Facebook / Instagram

TRỞ VỀ TRANG BLOG CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH FELICE HOME
Mã số doanh nghiệp: 0314426818 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 25/05/2017

Địa chỉ: số 58 đường Song Hành, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 9:00-20:00

Hotline: +84 922 145 858 | Email: [email protected]

© Copyright 2017 Felice Home. All rights reserved Chính sách Điều khoản
Powered by Nilead