Chế tác độc đáo


Bạn đang tìm kiếm điểm nhấn độc đáo từ phong cách Châu Âu?

Bạn cần những thiết kế đặc biệt có thể vừa trang trí mà không gây khó khăn khi sử dụng?

Bộ sưu tập Honour cung cấp một sự pha trộn cẩn thận của bản gốc thủ công sang trọng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng mới ?

Christina Harmon, người tạo ra Bộ sưu tập Honour của thị trường, dựa vào một nền tảng đa dạng phong phú để thông báo các lựa chọn sản phẩm của mình. Công việc của cô với các nhà bán lẻ hàng đầu, các dự án bệnh viện, thiết kế dệt may, và thậm chí cả kinh doanh rượu vang, đã giúp cô trau dồi kỹ năng thiết kế và mài giũa khả năng tạo ra một bộ sưu tập sang trọng, đáng sống và hoàn toàn độc đáo.

Hỗn hợp sản phẩm được quản lý cẩn thận của Honour bao gồm tất cả mọi thứ từ hàng dệt may sang trọng, mẫu vật khoáng chất tuyệt đẹp và đối tượng nghệ thuật. Mỗi thứ đều được làm bằng các vật liệu hiện đại, chất lượng gia truyền (nghĩ rằng nhung, vải lanh và lụa với màu sắc hiện đại, lấp lánh), và được chế tác tỉ mỉ để tồn tại.

Đội của tôi chỉ làm việc với các thợ may địa phương được đào tạo truyền thống và mọi sản phẩm đều được làm thủ công tại Hoa Kỳ

- Christina Harmon, người sáng tạo, Bộ sưu tập Honour

Trong phòng trưng bày của Honour, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ, từ nến tự nhiên có mùi đất và những tấm màn nhung nặng có màu sắc rực rỡ đến quá khổ, những chiếc gối nghệ thuật, một bộ sưu tập đá chết vì- và thậm chí có thể là một hoặc hai điều bất ngờ. Chiếc gối Cameo màu đen xám của cô có lông vịt được nhuộm bằng tay được dán bằng lụa dupioni 100%. “Mẫu này là lời mời gọi, bằng chứng rực rỡ cho sự xinh đẹp đã trở lại, Harmon nói. Thật là sang trọng, tiện nghi và bền bỉ một cách đáng kinh ngạc.Và (phần thưởng), nó được thiết kế với mục đích tiện ích: Bạn có thể dựa lưng vào nó và không lo lắng về ảnh hưởng của những chiếc lông vịt.

Felicehome_chế tác độc đáo
Hy vọng sẽ thấy rất nhiều tác phẩm mới lạ hay thay đổi như Kitty On Candy trong bộ sưu tập mùa thu của Honour. “Chúng tôi bắt đầu với một cơ sở nhung bông”, Harmon nói, sau đó xếp hàng và cắt mảnh bằng 100% vải bông. Tất cả các miếng vá được cố định hai lần bằng keo và máy khâu và được hoàn thành cực kỳ tốt ở Virginia bởi thợ may thời trang cao cấp của chúng tôi. Tôi hoàn toàn sống tốt với sự sáng tạo này, bạn sẽ thấy hàng tấn công việc như thế này cho thị trường mùa thu.
Felicehome_chế tác độc đáo
Harmon yêu thích những tảng đá, được cai trị bởi thần chú “Mẹ Thiên nhiên làm điều đó tốt nhất”, và không dám thử thiết kế tổng thể. Cô ấy nói, “Tôi cũng thích tôn vinh vẻ đẹp của các sản phẩm tự nhiên - chúng tôi không dán chúng lên đế nhựa acrylic hay đặt chúng trên giá đỡ”. Mẫu vật khoáng Pyrite này có nguồn gốc từ Peru, và đặt trên một tấm gỗ lớn hóa đá. “Đây là một loại đá có giá trị nhưng cũng có tác động cực kỳ cao và lấp lánh.” Với các kết nối của chúng tôi, chúng tôi có thể khiến chúng lớn hơn và giá trị hơn để kết hợp vào các dự án thiết kế nội thất.” Phòng trưng bày của The Fall Market sẽ có các khoáng chất tương tự này, cũng như các tấm gỗ quá khổ.

Felicehome_chế tác độc đáo
Với chiếc vòng tay màu hổ phách của mình, Harmon đã lấy nguồn nguyên liệu từ tài sản của anh trai cô ở Chiapas, Mexico. Hổ phách gần 30 triệu năm tuổi, xuất hiện tự nhiên trong màu này, được cho là có đặc tính chữa bệnh, tiếp đất và Harmon gộp nhựa cây hóa thạch vào tầm trung của Honour, có thể tiếp cận dòng trang sức mùa thu.

Felicehome_chế tác độc đáo
Sau khi ra mắt vào mùa xuân năm ngoái trong InterHall, Bộ sưu tập Honor đã chọn SALON cho lần xuất hiện thứ hai trên thị trường. "Chúng tôi cảm thấy đây là nơi có thể tìm thấy những sản phẩm tuyệt vời nhất tại tất cả các thị trường", Harmon nói. "Chúng tôi đang làm tốt ở nơi này."

Thiết kế của chiếc gối đính lông vịt bằng lụa dupioni hay mẫu khoáng vật Pyrite từ Peru, kể cả vòng tay hổ phách 30 năm tuổi … đều là những chế tác tuyệt vời, hi vọng sẽ là nguồn cảm hứng cho bạn trong việc lựa chọn và tạo nên điểm nhấn yêu thích trong ngôi nhà của mình.

BACK TO POST LIST